Tactics for listening basic+ file nghe

190.000,0 94.000,0

Bộ Tactics for listening được chia ra làm 3 cuốn dành cho người từ mới bắt đầu học hay muốn nâng cao trình tiếng Anh. Mỗi cuốn sách sẽ có 24 Unit, từng Unit là một chủ đề quen thuộc về cuộc sống của chúng ta sẽ giúp bạn dễ nghe và tư duy bằng tiếng Anh tốt nhất, sau mỗi bài học sẽ có bài tập để kiểm tra đánh giá tổng quan của bạn.Chắc hẳn khi bắt đầu luyện thi bất cứ một chứng chỉ nào các bạn sẽ tìm kiếm cho mình những lời khuyên dành cho người mới bắt đầu nên học tiếng Anh như thế nào? ở đâu? Để đạt hiệu quả.
Bắt đầu học tiếng Anh nói chung lời khuyên các bạn nên luyện NGHE tiếng Anh đầu tiên. Vậy luyện nghe IELTS như thế nào? Và nguồn luyện nghe ở đâu hiệu quả? Đây mới chính là điều các bạn cần phải quan tâm.
Có nhiều bạn tâm sự với chúng tớ là bị bệnh ĐIẾC TIẾNG ANH vì có nghe mấy vẫn thấy như đang nghe âm nhạc thính phòng không hiểu một chút nào. Thậm chí luyện nghe xong bỏ luôn ý định học tập hay ôn thi chứng chỉ gì luôn. Vì vậy mình sẽ chia sẻ cho các bạn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh Tactics for listening gồm có ebook và Mp3. Thông tin sách: Kích thước khổ A4, In màu chất lượng cao, bìa cứng cán bóng. Số trang: 100 trang