Bộ sách Biscuit 18 cuốn+file nghe

590.000,0 280.000,0

HarperCollins là nhà xuất bản sách lớn thứ 2 trên thế giới với lịch sử hơn 200 năm xuất bản.Các tác giả và họa sĩ của HarperCollins hội tụ rất nhiều người đoạt giải Nobel, giải Pulitzer, các giải thưởng sách quốc gia, huy chương Newbery và Caldecott, giải man Booker….
Dòng sách I CAN READ của NXB HarperCollins đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới như là 1 dòng sách đầu tiên giúp các bé bắt đầu tiếp cận tiếng anh tốt nhất. Và nhân vật đình đám làm nên tên tuổi và gắn liền với tuổi thơ của hầu hết trẻ em trên toàn thế giới là bạn chó vàng Biscuit.
18 cuốn sách trong loạt bài “My First I Can Read” với chú chó nhỏ màu vàng gần gũi, thân thương. Sách ở cấp đầu tiên phù hợp với các bé bắt đầu tiếp cận tiếng anh. Câu từ đơn giản, dễ hiểu, cấu trúc câu lặp đi lặp lại giúp bé dễ nhớ, dễ hiểu. Hình ảnh minh họa to, nét, rõ ràng, mỗi trang chỉ vài từ, vài câu ngắn nên sẽ là lựa chọn tốt nhất chó các bé mới bắt đầu đọc học tiếng anh., Và mối cuốn sách là mỗi câu chuyện khác nhau diễn ra xung quan bạn Biscuit rất gần gũi thân quen với cuộc sống của chính các bạn nhỏ
1 khởi đầu tốt sẽ là nền tảng vững chắc giúp con yêu thích môn tiếng anh. Vậy tại sao bố mẹ không giúp con có 1 cái nhìn tích cực về môn tiếng anh để con có thể tiến xa hơn với 1 niềm yêu thích, say mê hơn nhỉ?
Kích thước: A5
KLT: 36 trang / cuốn