Bộ Playtime A- 3 cuốn ( CB, WB, SB) + file nghe

425.000,0 193.000,0

Giáo trình Playtime Starter – Oxford (Dành cho lứa tuổi mầm non)
Cuốn sách được thiết kế gồm 6 câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các bạn nhỏ Rocket, Star, Twig, Melody với hệ thống câu, từ thân thuộc trong cuộc sống và các bài hát theo câu chuyện đó, cung cấp cho các bé cách thức học cuốn hút, tạo thêm sự hứng thú với tiếng Anh. Mỗi một bài học giúp bé khám phá về một chủ đề trong môi trường xung quanh hàng ngày giúp tếng Anh thấm dần và trở thành một phần thuộc về bé.
– Rocket là một cậu bé tràn đầy năng lượng và rất tò mò. Cậu luôn muốn biết thêm nhiều thứ và đôi khi cậu mắc phải sai lầm. May mắn thay, cậu luôn có bạn bè để giúp đỡ trong những tình huống như vậy.
– Monkey: là một chú khỉ đồ chơi của Rocket và ở bên Rocket mọi lúc mọi nơi. Rocket đặt cậu ở trên cổ và vai của mình.
– Star là một cô bé ưa thích mạo hiểm, nhưng luôn cần lên kế hoạch trước nên cô luôn mang theo một chiếc ba lô nhỏ bên mình để đựng khăn giấy, cao dán, giấy nhớ để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Star là một người tổ chức đáng tin cậy, cô ấy là phần bổ sung tốt nhất cho cậu bạn Rocket có tính cách hăng hái và hài hước.
– Twig rất đam mê tìm hiểu thiên nhiên, cho dù đó là sâu bọ, nhện, chim hoặc động vật. Cậu ấy khá nhút nhát so với Rocket, nhưng cậu ấy vẫn được mọi người yêu mến vì tính cách tốt bụng và nhẹ nhàng.
– Melody là một cô bé có óc sáng tạo và mơ mộng hơn Star. Cô ấy hay xao nhãng và hay tự nói thầm, phác thảo và vẽ vời bằng mọi cây bút chì màu mà cô ấy có.
Playtime là chương trình rất hoàn hảo, dành cho các bé trong độ tuổi preschool vui chơi và học tiếng Anh hiệu quả.
Bộ giáo trình gồm 4 sách (Class book, Work book, Story book, Teacher’s book), Audio, Bộ Flashcard.
Thông tin sách: kích thước khổ A4
Bộ sách gồm 3 cuốn/ 1level